Xiaomi Square Box

499.000₫
Tình trạng: Hết hàng

. Thiết kế rất đẹp, mỏng nhẹ.
. Khung được làm từ kim loại 
. Loa 2 driver 1.8W khá mạnh mẽ.
. Kết nối Bluetooth v4.0, AUX 

Bảo hành: 03 tháng


  • Nhãn hiệu: Xiaomi
  • Mã sản phẩm: SP151

Thiết kế loa Square box

Điểm đầu tiên mình cảm nhận được chính là một cái thiết kế rất đẹp, mỏng nhẹ. Thường thì những cái loa bluetooth khác hay có dạng kiểu hình trụ hay những cái kiểu dáng rất là mập mạp. Còn chiếc loa Square Box này lại là dạng thanh, thế nên có cảm giác thanh mảnh, gọn nhẹ và có đôi phần tinh tế hơn. Thiết kế loa tối giản đến mức chỉ dành 1 lỗ cắm bên cạnh phải cho sạc. Ngay phía trên là nút nguồn kiêm nút Play/Pause. Ở giữa có một đèn LED để thấy trạng thái loa.
 

Một điểm khác mình rất ưng trên chiếc loa này là phần khung được làm từ kim loại hoàn toàn nên sờ vào rất thích, mát tay và chắc chắn.  Thực tế là dù có rất nhiều kim loại nhưng chiếc loa này khá nhẹ, mình cứ tưởng nó phải nặng kha khá cơ.

 

 

Phần kim loại này được làm khá đồng bộ với các sản phẩm khác của Xiaomi, điển hình là chiếc Xiaomi mi4. Có thể thấy là ngoài chất liệu thì những cái chi tiết như là đường cắt CNC kim cương này được gia công hoàn toàn giống nhau. Kiểu như là bạn mặc áo vest thì phải đi với quần âu mới hợp, tức là Xiaomi đã xây dựng được một sự xuyên suốt trong thiết kế từ những sản phẩm của họ. Điều này ngoài Apple thì mới chỉ có Xiaomi làm được, rất là đáng khen ngợi.


Âm loa bluetooth Xiaomi Square box

 

Đằng sau vẻ ngoài bóng bẩy này là 2 driver 1.8W khá mạnh mẽ. Công lực của bộ driver này đủ để lấp đầy âm thanh cho một căn phòng cỡ khoảng 30m2 và có âm bass rất tốt. May mắn là nhờ có khung kim lọai nên khi âm bass đập, loa không bị rung quá nhiều. Thử nghe vài bài nhạc có âm bass khỏe như Safe and Sound của Captain Cities thì cảm nhận rõ ràng chiếc loa này có một  âm bass chắc nịch, không bị rền. Mặt khác, các dải âm khác như mid hay là treble thì khá ngọt, nhẹ nhàng nhưng không vì thế mà chìm dưới âm bass kia. Khi nghe lâu thì không có cảm giác mệt vi bass dồn dập.

 

 

Tương thích
 

Đây là một chiếc loa Bluetooth chính hãng, hoàn toàn không có giắc cắm ngoài nên vấn đề tương thích là một việc đáng lưu tâm. Rất tuyệt vời khi chiếc loa này  dùng Bluetooth 4.0 vừa tiết kiệm năng lượng vừa đem đến khả năng tương thích gần như là với toàn bộ smartphone hiện nay. Dù bạn dùng iOS, dù bạn dùng Android hay Window Phone , thậm chí là laptop thì Square Box đều dễ dàng kết nối với thiết bị thông qua vài bước đơn giản.

 

 

Ngoài ra, viên pin của loa có dung lượng 1200mAh, nếu sử dụng ở 40% âm lượng thì bạn có thể dùng chiếc loa này đến 10 tiếng.  Mặt khác, đây là hàng chính hãng của Xiaomi nên nếu cần check chất lượng, các bạn có thể vào website của Xiaomi và nhập mã code là biết ngay loa của mình có xịn hay không. 
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng