Timex Expedition Scout Metal T499639J

1.800.000₫
Tình trạng: Sắp có hàng

. Sản phẩm original chính hãng
. Miễn phí thay pin: trọn đời máy
. Bảo hành: 02 năm


  • Nhãn hiệu: Timex
  • Mã sản phẩm: SP311

Đồng hồ nam Timex Expedition T499639J là item được ưa chuộng của những chàng trai trẻ trung, năng động đeo đuổi phong cách cổ điển, giản đơn pha lẫn hiện đại đi cùng. Thiết kế dây da nâu tối giản và mặt đồng hồ màu đen phá cách, lối kiểu dáng này thật sự chưa bao giờ làm thất vọng các tín đồ thời trang.

Đồng hồ Timex nam Expedition Scout Metal T499639J nằm trong bộ sưu tập Expedition-bộ sưu tập đồng hồ Timex nam lừng lẫy của Timex, từng làm nao lòng cả những chàng trai phong độ hay cá tính và cho đến nay, item này vẫn là một trong những chiếc đồng hồ nam Timex Expedition đáng có và được săn lùng khá nhiều của hãng đồng hồ Timex.
Với thiết kế mặt tròn, hiển thị 2 vòng số giờ, giây, và một vòng ký tự vạch, tạo cho chiếc đồng hồ nét cá tính, trẻ trung và sôi động. Dây đồng hồ được làm từ da thật, màu nâu da bò sang trọng, giúp chiếc đồng hồ trở thành phụ kiện dễ phối cùng trang phục, dễ đi kèm các phong cách, và hầu như không giới hạn cho các độ tuổi từ thanh niên đến trung niên và cả màu da.

THÔNG SỐ:
Mặt đồng hồ trước : Mineral Crystal (Kính Cứng)
Chất liệu : Stainless Steel
Dây : Da
Chiều ngang : 40 milimeters (không tính núm )
Chiều dày : 10 milimeters
Máy : Quartz (Pin)
Chịu nước : 50 m (165 feet)
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng