Sony SRS-X88

8.750.000₫
Tình trạng: Hết hàng

. Dòng loa nghe nhạc Hi-res mới nhất của Sony 2015
. Công suất lên tới 90W với hệ thống 5 loa con và  Clear Audio+
. Chip xử lý âm thanh S-Master HX độc quyền
. Hỗ trợ Multi-room với ứng dụng SongPal
. Định dạng âm thanh chất lượng cao : WAV, AIFF,FLAC,ALC và DSD ( 24bit/192khz) qua USB hoặc kết nối với thiết bị khác như là DAC
. Kết nối Bluetooth ( Aptx,LDac), Wifi ( Airplay, Google Cast )

Bảo hành: 06 tháng công ty.


  • Nhãn hiệu: Sony
  • Mã sản phẩm: SP122

Âm thanh vượt trội nhờ thiết kế

Thật dễ dàng để tăng chất lượng âm nhạc của bạn với SRS-X88 – bộ loa không dây nhỏ gọn được thiết kế dành riêng cho trải nghiệm lắng nghe Âm thanh độ phân giải cao. Hãy thưởng thức nguồn thư viện âm nhạc cho dù trên điện thoại di động, PC hoặc qua dịch vụ âm nhạc. Hai loa siêu thanh tweeter, hai màng loa tầm trung, một loa subwoofer và hai bộ tản âm thụ động mang đến âm thanh phong phú và sống động.

Cách hoạt động của âm thanh độ phân giải cao

Âm thanh độ phân giải cao dùng để chỉ tập hợp các bộ xử lý kỹ thuật số cho phép mã hóa và phát nhạc sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn so với CD.

Thiết kế dành riêng cho âm thanh tuyệt đỉnh

2 loa siêu thanh tweeter, 2 loa tầm trung và 1 loa subwoofer cùng hoạt động, được điều khiển bởi 5 bộ Amply công suất lớn và được thiết kế từ những vật liệu cao cấp – để cho ra đời những bản nhạc làm say mê lòng người.

Thưởng thức từng nốt nhạc

Amply truyền thống cần chuyển đổi từ đa kỹ thuật số sang analog gây ảnh hưởng đến chất lượng. S- Master 100% kỹ thuật số với công suất lớn hơn mà không làm biến dạng, tăng tính hiệu quả và giảm kích thước. Được tăng cường cho Âm thanh Hi-Res, amply kỹ thuật số S-Master HX giảm mức độ ồn để tăng tính chính xác cần thiết với dải tần số cao (trên 40kHz).

Khôi phục tất cả tập tin nén của bạn

Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX) nâng cấp các tập tin nhạc số nén của bạn (MP3, ACC, ATRAC và WMA) có chất lượng gần tương đương chất lượng của Âm thanh Hi-Res. Bằng cách khôi phục âm thanh tầm cao bị mất trong quá trình nén, DSEE HX tạo các tập tin nhạc số nén với âm thanh tự nhiên phong phú gần tương đương với chất lượng của bản ghi gốc.

 
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng