Sony Smartband 2

2.950.000₫
Tình trạng: Hết hàng

. Theo dõi hoạt động thể thao, giấc ngủ, chạy bộ và di chuyển hàng ngày
. Báo tin nhắn, cuộc gọi ...
. Chống nước chuẩn IP68
. Khả năng theo dõi nhịp tim
. Ghi lại nhật ký cuộc sống hàng này
. Dự báo thời tiết
. Khả năng điều khiển một số chức năng cho smartphone như điều khiển nhạc, camera ...
. Tương thích tất cả thiết bị chạy Android 4.4 và IOS 8.2 trở lên

Bảo hành: 06 tháng


  • Nhãn hiệu: Sony
  • Mã sản phẩm: SP119

Bên cạnh việc tích hợp gia tốc kế và cảm biến chuyển động như thế hệ trước, vòng đeo tay thông minh Sony SmartBand 2 còn bổ sung thêm cảm biến đo nhịp tim nhằm đánh giá thể lực, tâm trạng hay mức độ căng thẳng của người dùng. Ngoài ra, thiết bị cũng thừa hưởng khả năng tự phát hiện giấc ngủ thông minh đã có trên SmartBand Talk, nó sẽ tự động phát hiện khi người đeo đi vào trạng thái ngủ và đo lường chất lượng để đưa ra lời khuyên sức khỏe, gợi ý người dùng thức giấc đúng lúc để cảm thấy sảng khoái.

Sản phẩm này ngay từ khi ra mắt đã được đánh giá là một thiết bị theo dõi sức khỏe đa cảm biến cho phép người dùng có được cái nhìn toàn diện về thể trạng, sức khoẻ và mức độ căng thẳng. Các thông tin mà SmartBand 2 được ghi lại sẽ lưu trữ trong ứng dụng Sony Lifelog dưới dạng biểu đồ trực quan. Ứng dụng Lifelog của Sony sẽ tương tác với vòng đeo này thông qua những tính năng như theo dõi các hoạt động hàng ngày, nhắc nhở tập luyện tuỳ theo lịch sử hành vi mà nó ghi nhận được.

Mặc dù không có màn hình hiển thị như dòng Smartband Talk, nhưng Sony đã trang bị cho SmartBand thế hệ 2 hệ thống thông báo thông minh, hoạt động thông qua một tập hợp cảm biến rung và đèn LED màu.

Đèn LED RGB trên SmartBand 2 có thể hiển thị các màu khác nhau để thông báo khi có tin nhắn, cuộc gọi, email hoặc các thông báo khác. Và rung nhẹ khi có thông báo. Người dùng cũng có thể sử dụng SmartBand 2 để tạm dừng hoặc chuyển bài hát đang phát trên smartphone bằng cách gõ nhẹ vào  chiếc vòng này.

 

sony swr12 smartband


Smartband 2 Thiết kế thời trang, cá tính và phù hợp với mọi lứa tuổi

 

 

Không những chỉ là chiếc vòng theo dõi sức khỏe thông minh và hữu ích cho tất cả những ai sử dụng, nó còn có thiết kế thời trang, cá tính, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đeo Sony SmartBand 2 trên tay thể hiện đẳng cấp, cá tính và sự khác biệt. Với thiết kế đạt chuẩn IP68, SmartBand 2 có thể chống bụi, chống nước khi ngâm ở độ sâu 3 mét trong khoảng 30 phút.Không chỉ vậy, Sony cho biết chiếc vòng theo dõi sức khỏe thế hệ 2 này chỉ cần khoảng 1 tiếng để sạc đầy trước khi có thể hoạt động liên tục trong vòng 2 ngày.

Đáng chú ý là thiết bị này có thể tương thích tốt với cả hai hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới hiện nay là Android và iOS
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng