Sony SBH60

1.390.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Sony SBH60 hỗ trợ phím trả lời / kết thúc cuộc gọi, chỉnh âm lượng, phát / dừng và lui / tới. Thiết bị hỗ trợ Bluetooth 3.0 đồng thời vẫn có thể kết nối đến thiết bị nghe như MP3, laptop ... thông qua dây 3,5 mm. Sony SBH60 có driver loa 30mm, tai nghe cho thời gian phát nhạc khoảng 8 giờ, đàm thoại 12 giờ và thời gian chờ vào khoảng 8 ngày.

Bảo hành: 06 tháng


  • Nhãn hiệu: Sony
  • Mã sản phẩm: SP7

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Tai nghe Sony SBH60 có thiết kế chụp tai nhỏ gọn, cá tính. Đầu tai nghe được làm bằng chất liệu giả da mềm mại ôm trọn vành tai giúp bạn thưởng thức trọn vẹn âm thanh sống động từ những bản nhạc hay những bộ phim.

 

 

Kết nối Bluetooth nhanh chóng với các thiết bị khác

Tai nghe Sony SBH60 sử dụng kết nối Bluetooth nhanh chóng. Sản phẩm tương thích với tất cả các sản phẩm của Sony và các sản phẩm khác có hỗ trợ Bluetooth. Đặc biệt, tai nghe còn sử dụng công nghệ NFC cùng One Touch giúp người dùng điều khiển phát nhạc chỉ bằng một chạm.

 

 

Âm thanh sống động, chất lượng cao

Sản phẩm cho chất lượng âm thanh sống động, giúp bạn thưởng thức thật trọn vẹn giai điệu của những bài hát bạn yêu thích ở bất kì đâu. Đây sẽ là món phụ kiện không thể thiếu với các tín đồ công nghệ.

 
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng