Sony MW1

1.600.000₫
Tình trạng: Hết hàng

. Khả năng chơi nhạc " tuyệt vời", chất lượng xử lý nhạc chuẩn xác từng âm sắc
. Một chiếc máy MP3 thực thụ: Tích hợp khe cắm thẻ nhớ để trình diễn nhạc chất lượng cao mà không cần thông qua điện thoại.
. Một chiếc smart bluetooth tiện dụng : Nhận và thực hiện cuộc gọi từ nhận ký, chuyển nhạc, dừng, phát, trả lời cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe, kết nối 02 máy, xem tin nhắn ...

Bảo hành: 03 tháng 


  • Nhãn hiệu: Sony
  • Mã sản phẩm: SP298

Bộ tai nghe Smart Wireless Headset pro (SWH) của Sony gồm 2 phần, tai nghe và bộ điều khiển. Tai nghe được gắn với bộ điều khiển và bộ điều khiển thì sẽ kết nối không dây với điện thoại qua Bluetooth. Gọi là đa năng vì ngoài chức năng là một tai nghe không dây thì khi không kết nối với điện thoại, bản thân nó còn đóng vai trò là một máy nghe nhạc MP3 và nghe Radio FM. Mặt sau của bộ điều khiển còn có tích hợp một màn hình điện tử nhỏ để hiển thị tên bài hát, tên và số điện thoại gọi đến và tin nhắn SMS của điện thoại.

Bộ điều khiển được làm bằng nhựa, khá nhẹ, sản phẩm chỉ có duy nhất một màu đen bóng và rất bám vân tay. Đối với chức năng nghe gọi, SWH có thể kết nối tối đa với 2 điện thoại cùng lúc để đàm thoại và nghe nhạc. Bạn có thể chuyển đổi qua lại kết nối giữa 2 điện thoại bằng menu trong máy khá là nhanh chóng. Khi có ai gọi đến, màn hình của bộ điều khiển sẽ hiển thị tên và số điện thoại của người đó. Tuy nhiên chỉ khi kết nối với các máy Android thì nó mới hiển thị tên, mình thử kết nối nó với một máy Windows Phones / iOS thì nó chỉ hiện số mà thôi. Tin nhắn cũng vậy, khi có tin nhắn đến, bạn chỉ việc nhấn nút tròn bên cạnh màn hình là nội dung tin nhắn sẽ hiển thị trên đó luôn. Nút tròn này còn đóng vai trò là nhận và từ chối cuộc gọi, nhấn để nghe hoặc nhấn giữ vài giây để từ chối.

Khi chuyển sang chế độ Radio FM, tai nghe sẽ bắt đầu thu nhận sóng FM và phát ra âm thanh từ tai nghe. Bản thân bộ tai nghe này cũng là một máy Radio nên bạn không cần phải kết nối nó với điện thoại hay chiếc máy nào khác, khá là tiện lợi.

Khi tháo một đầu của bộ điều khiển ra bạn sẽ thấy có một khe cắm thẻ nhớ microSD dùng để nghe nhạc. Khi cắm thẻ nhớ có nhạc MP3 vào thì nó sẽ biến thành một máy nghe nhạc MP3. Bên cạnh khe cắm có một cái cổng micro USB dùng để cắm sạc cho bộ tai nghe. Theo Sony cho biết thì tai nghe có thể nghe nhạc liên tục suốt 11 tiếng sau mỗi lần sạc. Đặc biệt, hãng còn ưu ái tặng kèm một đầu đọc thẻ nhớ microSD cho người dùng, nó giống như một cái USB nhưng bên cạnh có khe cắm thẻ nhớ microSD (đã thử thẻ đến 16GB nhận ra tốt, 32GB thì không tốt), bạn chỉ việc cắm thẻ nhớ vào, sau đó gắn vào máy tính để chép nhạc rồi gắn thẻ vào lại tai nghe để thưởng thức.

Cái cổng sạc trên tai nghe này cũng chính là cổng USB để chúng ta chép dữ liệu vào thẻ nhớ. Như vậy nếu chúng ta gắn thẻ 16GB vào tai nghe này thì nó cũng chính là 1 cái USB nhớ dung lượng 16GB. Ngoài ra chúng ta có thể chuyển dữ liệu từ máy tính hoặc thiết bị khác qua tính năng Bluetooth Explorer (thường chỉ hộ trợ trên máy tính) hoặc một số di động có hỗ trợ phần mềm Explorer file qua Bluetooth.

Tai nghe kèm theo bộ SWH này có chất lượng khá tốt, âm bass to, rõ và âm thanh khá trong.
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng