Plantronic Legend

1.990.000₫
Tình trạng: Còn hàng

. Công nghệ chắn gió windscreen được tích hợp giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài.
. Hệ thống Bluetooth 3.0 và hỗ trợ hoạt động qua A2DP.
. Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như "Answer” và "Ignore”
. Tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng.
. Sử dụng pin sạc cho thời gian đàm thoại liên tục 7 giờ và thời gian chờ 11 ngày.

Bảo hành: 6 tháng


  • Nhãn hiệu: Plantronic
  • Mã sản phẩm: SP158

Tổng quan Plantronics Voyager Legend UC B235-M không thực sự hướng đến thị trường tai nghe phổ thông, thay vào đó nó nhắm tới những ai cần một tai nghe mà họ có thể đeo một cách thoải mái trong thời gian dài khi làm việc. Vì vậy, ngoại hình của nó không được đánh giá quá cao, song lại tạo cảm giác cực kỳ thoải mái khi mang trên tai. 

 

 

 

Plantronics kèm theo từ “Legend” trong tên của sản phẩm của mình với mong muốn sức sống của Voyager Legend UC B235-M sẽ được lâu bền trên thị trường. Plantronics đã rất thành công với Voyager Pro- dòng tai nghe cao cấp chất lượng cao. Ở phiên bản Voyager Legend UC, Plantronics đã bổ sung thêm một số tính năng như khả năng giảm tiếng ồn và thời lượng pin lâu hơn.

 

Model này có kích thước lớn hơn nhiều so với các tai nghe bạn thường gặp và đồng thời trông cũng khá lạ lẫm. Voyager Legend UC B235-M mang dáng dấp của một chiếc tai nghe Bluetooth di động bình thường và loại tai nghe không dây chuyên dụng của các trung tâm liên lạc sử dụng. Plantronics Voyager Legend UC móc vào tai và có thể xoay quanh tai 180 độ cho phép người nghe sử dụng thoải mái. Mặc dù có kích thước hơi to nhưng trọng lượng của nó chỉ nhẹ 18g, vì vậy bạn cũng không thực sự cảm thấy nặng nề gì cả khi mang nó trên tai bạn. Do tai nghe được làm từ chất liệu siêu nhẹ nên không gây cảm giác đau tai như một số dòng tai nghe dạng nhét tai khác. Ngoài ra, có một lớp nano được phủ bên ngoài giúp hạn chế ảnh hưởng của hơi ẩm, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Với thiết kế ôm trùm kín vào vòng tai một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn.

 

Có bốn nút lệnh để điều khiển tai nghe. Đầu tiên là nút xử lý cuộc gọi, tiếp theo là một nút đa chức năng để kích hoạt điều khiển bằng giọng nói, tắt microphone, bắt đầu hoặc tạm dừng streaming file audio từ điện thoại. Hai nút tùy chỉnh khác nằm phía sau của phần móc tai. Ở phía trên là thanh trượt để điều chỉnh âm lượng lên hoặc xuống, trong khi ở giữa là một thanh trượt khác để bật hoặc tắt nguồn cho tai nghe. Vị trí các nút được bố trí khoa học nên dễ nhận biết và hạn chế những rắc rối khi bạn ấn nhầm nút.

 

 

 

Có một điều mà có lẽ nhiều người có lẽ sẽ không thích ở Voyager Legend đó là việc phải dùng đến cổng sạc độc quyền riêng để sạc pin. Việc cài đặt cho chiếc tai nghe này rất đơn giản, bạn chỉ cần bật nút nguồn sau đó nhấn và giữ nút thực hiện cuộc gọi, hoặc bấm nút thoại và nói “Pair Mode”. Chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ công nghệ đa điểm Bluetooth, do đó bạn có thể ghép cặp với hai chiếc điện thại hoặc hai thiết bị khác nhau cùng một lúc.

 

 

Có một điều nữa mà có lẽ bạn cũng sẽ thích đó là công nghệ cảm biến tự động cho phép nhận biết khi nào bạn đeo hoặc tháo tai nghe ra. Ví dụ, nếu bạn có một cuộc gọi đến và đeo tai nghe vào, Voyager Legend sẽ tự động nhận cuộc gọi, còn nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi và muốn kết thúc cuộc gọi thì chỉ cần bỏ tai nghe ra khỏi tai. Đây là tính năng rất nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

 

Legend cũng hỗ trợ thông báo bằng giọng nói để giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Ngay khi khởi động, sẽ có một giọng nói vang lên “Power On” và cho biết thời lượng pin còn lại bạn có thể sử dụng.

 

Thêm vào đó, một số lệnh cũng được đưa ra bằng giọng nói. Nếu bạn nhấn nút điều khiển bằng giọng nói ở vị trí dưới cùng tai nghe, bạn có thể yêu cầu các lệnh như Check Battery (kiểm tra thời lượng pin), Pair Mode (chế độ ghép đôi), Am I Connected? (kiểm tra tình trạng kết nối), Redial and Cancel (gọi lại và hủy cuộc gọi).


Nhưng trên hết điểm mà Legend Voyager thực sự vượt trội là chất lượng cuộc gọi. Âm lượng to hơn và rõ ràng hơn so với nhiều chiếc tai nghe trước đây mà bạn có cơ hội tiếp xúc. Ngoài ra, khả năng loại bỏ tiếng ồn cũng rất tuyệt vời. Plantronics có thêm 3 micrô đem đến khả năng đàm thoại chất lượng cao (HD voice), lọc âm và khử tạp âm tốt hơn cho người dùng khi đàm thoại.


Thời lượng pin của Legend Voyager cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. Máy có thể sử dụng trong 7 giờ liên tục cho thời gian đàm thoại, 11 ngày cho chế độ chờ.

 

Nhận định

Voyager Legend UC B235-M khác xa với những model có kích thước nhỏ nhất hoặc phong cách nhất trên thị trường. Nhưng nếu bạn cần một tai nghe Bluetooth để sử dụng trong thời gian dài khi làm việc, bạn sẽ rất hài lòng với thiết kế, thời lượng pin, tính tiện dụng và khả năng khử tiếng ồn hoàn hảo của nó. 

 

* Ưu điểm: Khả năng xử lý tạp âm tuyệt vời, dễ đeo, thời lượng pin dài, dễ dàng cài đặt và sử dụng.
* Nhược điểm: Thiết kế trực quan không quá thu hút, không có cổng microUSB để sạc pin mà phải dùng cổng sạc độc quyền

 
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng