Pebble Steel

3.750.000₫
Tình trạng: Hết hàng

. Xem tin nhắn, email, thông tin cuộc gọi và thống báo trên tay của bạn
. Cài đặt mặt đồng hồ và ứng dụng thoải mái
. Điều khiển nhạc trên iTunes, Spotify, Pandora và nhiều hơn nữa
. Pin 5-7 ngày 
. Tương thích cả Android và iOS
. Mặt kính corning glass
. Chống nước 5ATM
. Quai da

Bảo hành: 12 tháng.


  • Nhãn hiệu: Pebble
  • Mã sản phẩm: SP111

Thiết bị đeo tay và đồng hồ thông minh đang là xu hướng nhận được rất nhiều quan tâm của làng công nghệ trong năm 2014, với sự tham gia của hàng loạt các tên tuổi như Samsung hay Google. Nhưng trước đó từ 2012, cuộc đua ở dòng sản phẩm mới mẻ này đã bắt đầu nổi lên, trong đó, Pebble là một trong những cái tên góp phần đầu tiên. Dự án đồng hồ thông minh của hãng công nghệ này thậm chí từng phá vỡ kỷ lục khởi nghiệp tại Kickstarter khi nó được gây quỹ vào năm 2012.

 

IMG-3445-JPG-6430-1398153323.jpg

Pebble Steel trông giống một đồng hồ đeo tay thông thường.

Pebble Steel là đồng hồ thông minh thế hệ hai của Pebble khi được chau chuốt kỹ càng hơn về thiết kế. Vỏ làm bằng kim loại với hai màu sáng và tối, thay thế cho nhựa giúp kiểu dáng đẹp mắt hơn. Nếu đeo tay và lựa chọn một mặt đồng hồ phù hợp, nhiều người nhìn cho rằng Pebble là một chiếc đồng hồ thông thường và cao cấp chứ không phải là đồng hồ thông minh như nhiều sản phẩm trên thị trường. Nó cũng có thể chống nước ở mức 5 ATM.

Pebble trang bị cho sản phẩm của hãng một màn hình có vẻ "lạc hậu" khi kích thước chỉ 1,26 inch, không hỗ trợ cảm ứng và hiển thị được màu đen và trắng. Tuy vậy, đây lại là lựa chọn hợp lý khi nó giúp việc hiển thị ở trong nhà hay ngoài trời đều rất rõ ràng, khi tối vẫn có đèn nền trắng. Bên cạnh đó, màn hình sử dụng công nghệ mực điện tử E-Ink của Pebble khá tiết kiệm pin và hiển thị mặt đồng hồ rất giống thật.

 

IMG-3450-JPG-5659-1398153323.jpg

Mặt bằng kim loại, đi kèm dây đeo bằng da hoặc kim loại.

Thay thế cho cảm ứng, bốn phím cứng xung quanh (3 bên phải và 1 bên trái) giúp việc điều khiển và thao tác sử dụng với đồng hồ khá thoải mái. Dù vậy, nó khá vướng víu và khiến cho phần hông đồng hồ bị thô. Với lựa chọn font chữ nhỏ, nội dung các thông tin trên màn hình 1,26 inch của Pebble hiển thị khá rõ ràng mà không cần người dùng phải đưa đồng hồ lên sát mặt.

Giống như phần lớn sản phẩm cùng loại như Samsung Galaxy Gear hay Sony Smart Watch, Pebble Steel không dùng được độc lập mà cần đến smartphone. Điểm tốt là Pebble Steel tương thích với cả iOS lẫn Android và việc thiết lập khá dễ dàng.

Về cơ bản, chức năng thường dùng nhất trên Pebble Steel vẫn là để kết nối và trao đổi liên tục các dữ liệu và thông báo từ điện thoại một cách nhanh chóng. Nó có thể thông báo cuộc gọi đến, xem tin nhắn, e-mail hay kiểm tra một loạt các thông báo từ ứng dụng khác từ Viber, Whats App... cho tới Facebook hay Twitter... Nó cũng có thể nhận và thực hiện cuộc gọi, tuy nhiên, người dùng vẫn cần đến điện thoại hoặc tai nghe Bluetooth để đàm thoại.

2 năm có mặt trên thị trường là khoảng thời gian mà Pebble chuẩn bị khá tốt về phần mềm cho đồng hồ thông minh của hãng, với một kho ứng dụng riêng dành cho đồng hồ thông minh. Đây là một lợi thế đáng kể của Pebble Steel so với các đối thủ. Một số ứng dụng có thể chạy riêng rẽ và không cần đến sự hỗ trợ từ điện thoại.

 

IMG-3519-JPG-7076-1398153323.jpg

Pebble hoạt động với kho ứng dụng riêng, hỗ trợ cả Android lẫn iOS.

Người dùng dễ dàng bổ sung các công cụ, tính năng mới cho đồng hồ thông minh, như theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, đếm bước chân hay theo dõi giấc ngủ... Trong khi đó, các hãng phần mềm nổi tiếng trên di động như FourSquare, Evernote... đều có ứng dụng riêng. Một số trò chơi nhỏ như Tini Bird(giống Flappy Bird) hay nuôi thú ảo Hatchi cũng chạy khá tốt trên Pebble Steel.

Những ứng dụng của đồng hồ Pebble đều miễn phí nhưng khá nhiều trong đó buộc người dùng phải mua thêm các ứng dụng của Android hay iOS để có thể hoạt động và đem đến trải nghiệm tốt nhất. Thời gian sử dụng pin của Pebble Steel rất ấn tượng. Sử dụng thông thường kết nối liên tục với iPhone 5S, sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong khoảng 5 đến 7 ngày. Một thời gian khá dài nếu so với các đồng hồ thông minh khác.

 

IMG-3479-JPG-5656-1398153324.jpg

Giá của Pebble Steel khá cao nếu so với sản phẩm của Sony hay Samsung đang bán ở Việt Nam.

 

 
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng