Sony SBH54

2.600.000₫
Tình trạng: Hết hàng

. Công suất 12W, pin 15h
. Kết nối Bluetooth & NFC
. Chống nước tiêu chuẩn IPX4
. Nhớ được 8 thiết bị
. Phần mềm của hãng cài trên smartphone giúp quản lý, điều khiển loa của bạn 1 cách dễ dàng.
. Có thế kết nối cùng lúc 2 loa UE-Boom để nghe Stereo cực hay.

Bảo hành: 12 tháng


  • Nhãn hiệu: Logitech
  • Mã sản phẩm:

Loa bluetooth Logitech UE BOOM chắc chắn sẽ là một chiếc loa với những âm thanh sống động đến cho bạn. Với thiết kế đơn giản cùng nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Ngoài ra, khả năng chống thấm nước giúp bạn yên tâm sử dụng loa trong những chuyến đi du lịch và picnic.

Loa Bluetooth Logitech UEBOOM
 

Thiết kế chống nước

Logitech UE BOOM đạt chuẩn chống nước mức độ 4 IPX 4 nhờ công nghệ  tráng phủ Plasma sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng máy.  Sản phẩm có kiểu dáng hình trụ tròn giúp bạn có thể cầm nắm hoặc treo trên các vật khác nhau. Đặc biệt, màng bảo vệ loa cho phép chúng ta có thể tạo ra những mẫu loa độc đáo cho riêng mình với sự sáng tạo riêng của mỗi người.

Loa Bluetooth Logitech UEBOOM

Âm thanh chất lượng

Dù ngồi trước hay sau loa bạn vẫn có thể thưởng thức những âm thanh tốt như nhau, đó là nhờ âm thanh rộng lên tới 360 độ.  Ngoài ra, loa còn được trang bị 2 loa toàn dải đường kính 1,5” cùng 2 loa bức xạ thụ động  đường kính 2”, dải tần từ 90Hz đến 20.000Hz, cường độ âm thanh tối đa đạt 88dBA nên bạn sẽ được thưởng thức những âm thanh chất nhất.

Loa Bluetooth Logitech UEBOOM

Không còn vướng víu dây

Loa UEBOOM trang bị công nghệ Bluetooth 4 có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị tương thích khác. Hoặc bạn có thể kết nối nhanh chóng bằng một cú chạm NFC. Bạn sẽ không cần phải sử dụng những sợi cắm phức tạp mà vẫn thưởng thức được âm nhạc.

Loa Bluetooth Logitech UEBOOM

Nhiều chức năng tiên tiến

Với ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android, bạn sẽ khám phá được nhiều tính năng mới mẻ của loa như: chỉnh Equalizer, cài đặt báo thức, thông báo dung lượng pin.... Thêm vào đó, mic tích hợp sẽ giúp người dùng rảnh tay để thưởng thức âm nhạc.

Loa Bluetooth Logitech UEBOOM

Thời gian phát nhạc lâu

Theo hãng giới thiệu, sau khi sạc đầy pin khoảng 3.4 giờ thì sản phẩm có thể chơi nhạc liên tục tới 15 giờ. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu trong một thời gian dài.

 

 
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng