Google Chromecast 2

1.150.000₫
Tình trạng: Hết hàng

. Chuẩn WIFI AC thế hệ mới
. Truyền nhạc, phim, ảnh từ điện thoại - máy tính bảng - máy tính lên TV qua WiFi
. Hỗ trợ nhiều phần mềm như Netflix, YouTube, HBO Go, Hulu Plus, Pandora, ESPN, MLB.TV, Google Play Movies và Music, Plex, MLS, crackle, Vevo, Rdio.
. Cho phép truyền một tab của Google Chrome
. Tương thích Android , iOS, Mac, Windows
. Phụ kiện kèm: Hộp sách, cáp HDMI, cáp & sạc

Bảo hành: 06 tháng


  • Nhãn hiệu: Google
  • Mã sản phẩm: SP81

Tại sự kiện đặc biệt đêm 29/9, Google đã nâng cấp thiết bị truyền phát Chromecast lên thế hệ 2, đồng thời tung ra phiên bản chỉ truyền âm thanh Chromecast Audio.

Chromecast mới trong đó nổi bật nhất là kết nối Wi-Fi nhanh hơn.

Ngoài ra, Chromecast 2 thế hệ mới cũng được trang bị chức năng Fast Play giúp kết nối với các thiết bị khác nhanh và đơn giản hơn phiên bản trước. Ảnh đính kèm bên trong tài liệu rò rỉ nói trên về Chromecast mới tuy mờ nhưng cũng cho thấy kích cỡ tương đồng của thiết bị với người tiền nhiệm nhưng có nhiều màu hơn.

Thay vì dạng stick như thế hệ trước, Chromecast mới đã được Google thiết kế lại hoàn toàn với hình tròn nhỏ gọn và sử dụng dây HDMI mềm. Thiết kế mới này giúp người dùng có thể cắm Chromecast dễ dàng hơn ở các vị trí hẹp. Không chỉ có kiểu dáng mới mẻ, do sử dụng wifi chuẩn ac mới nhất nên khả năng truyền phát của Chromecast mới ở những khu vực sóng mạnh đã được cải thiệt tới 40% và 80% với sóng yếu so với thế hệ đầu. Với chất lượng truyền phát tốt hơn, Google cũng tuyên bố rằng Chromecast mới sẽ hỗ trợ nhiều dịch vụ hơn như NBA, NHL BeINSPORT, Sling TV...

 

Thiết kế mới của Chromecast cho phép cắm vào các thiết bị khác linh hoạt hơn. 

Bên cạnh phiên bản Chromecast xuất cả hình ảnh và âm thanh, Google còn tung ra thêm chiếc Chromecast Audio hoàn toàn mới, chỉ tập trung vào việc truyền phát âm thanh chất lượng cao. Sử dụng chuẩn Google Cast Audio giống nhiều thiết bị audio của Sony hay LG trong thời gian qua, Chromecast Audio kết nối với dàn âm thanh qua cổng 3.5mm, RCA hay optical và phát âm thanh từ các thiết bị hoàn toàn không dây. Người dùng cũng có thể sử dụng nhiều chiếc Chromecast Audio để điều khiển các thiết bị âm thanh trong nhà theo dạng Multi-room.

 

Chromecast Audio kết nối với loa qua cổng 3.5 mm.

 

Cả Chromecast và Chromecast Audio mới sẽ được bán với 3 màu đen, đỏ, vàng  và sẽ có mặt ở 17 quốc gia trên Thế giới.

 

 

 

 
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng