Fitbit Blaze

5.200.000₫
Tình trạng: Hết hàng

. Vòng đeo thế hệ mới của Fitbit vừa được ra mắt tại CES 2016
. Theo dõi bước đi, khoảng cách, calorie tiêu thụ, số tầng leo và số phút vận động
. Theo dõi nhịp tim PurePulse(TM) liên tục bằng sensor quang học trên cổ tay
. Kích hoạt Connected GPS để ghi nhớ bản đồ quãng đường, xem chỉ số chạy như bước chạy, thời gian.
. Pin: 5 ngày

Bảo hành: 06 tháng


  • Nhãn hiệu: Fitbit
  • Mã sản phẩm:

Fitbit Blaze đánh dấu một thay đổi lớn của Fitbit về các thông tin từ hoạt động của người dùng được thể hiện. Trước đây các sản phẩm của họ hầu hết là chỉ theo dõi (tracking) hoạt động của người đeo rồi sau đó thông tin sẽ được truyền về ứng dụng trên smartphone để người dùng có thể thấy được kết quả. Tuy nhiên với Blaze thông tin sẽ được thể hiện ngay lên trên màn hình thiết bị đeo.
 


Không chỉ thể hiện thông tin về các hoạt động khi thức, khi ngủ Fitbit Blaze còn nhận luôn cả thông báo từ điện thoại và hiển thị. Đó là lý do vì sao Fitbit gọi nó là Smart Fitness Watch. Nếu nói về tính năng thì chắc chắn Blaze khó mà so lại Apple Watch hay các thiết bị đeo được chạy Android Wear. Tuy nhiên các sản phẩm của Fibit lại có cái mà những sản phẩm khác không có. Mình từng dùng qua nhiều thiết bị đeo được, đồng hồ thông minh cũng như máy đo hoạt động khác nhau. Kết quả là mình dùng Fitbit Flex và Charge vì thông tin hiển thị trên smartphone dễ hiểu, dễ dàng biết được mức độ hoạt động của mình.

Với Blaze này thì Fitbit lấn sân chút sang smartwatch nhưng mục tiêu hoạt động vẫn là chính và có thể không cần dùng smartphone. Do đó những người muốn theo dõi các hoạt động của bản thân để cải thiện sức khoẻ nghiêm túc sẽ chọn Blaze thay vì các đồng hồ thông minh khác.
 

fitbit_blaze_ces2016-8.jpg
Mặt đồng hồ chính, có thể hiện số bước chân và mức độ hoàn thành mục tiêu luyện tập đề ra (vòng tròn liền luôn tức là hoàn thành). Mục tiêu cơ bản thường là 10k bước 1 ngày.

fitbit_blaze_ces2016.jpg
Trên màn hình chính cò có thể xem được tin nhắn, lịch nếu vuốt từ dưới lên.

fitbit_blaze_ces2016-7.jpg
Từ màn hình chính, vuống sang trái sẽ ra màn hình today, vuốt từ dưới lên để xem báo cáo các hoạt động trong ngày.

fitbit_blaze_ces2016-2.jpg
Có 6 môn thể dục được cài sẵn, trước khi tập mà chọn đúng môn thì máy sẽ đo được đúng mức độ tiêu hoa năng lượng cũng như sự hoàn thành mục tiêu luyện tập. Tuy nhiên nếu không chọn mà cứ tập thì máy sẽ tự động nhận dạng được môn mà bạn tập và đưa ra kết quả.

fitbit_blaze_ces2016-5.jpg
FitStar là dạng tập nhanh trong vò 7 phút một số bài tập đơn gảin. Các động tác sẽ được hiển thị lên mặt đồng hồ để ta làm theo.

Blaze.jpg
Fitbit Blaze được bán ra với giá 200usd cho phiên bản cơ bản. Bạn có thể mua dây sắt với giá 129usd, dây gia giá 99usd. Dây nhựa bán riêng giá 30usd.

https://www.fitbit.com/shop/blaze

fitbit_blaze_ces2016-14.jpg
Blaze chính chỉ gồm phần lõi như thế này. Gắn vào các dây và khung khác nhau sẽ cho ra hình dáng khác nhau.

fitbit_blaze_ces2016-15.jpg
Các cảm biến phía sau, tiếp xúc vào cổ tay để đo các thông số về sức khoẻ.
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng