=> CHỨC NĂNG DỊCH NHANH BẤT KỲ ỨNG DỤNG NÀO CỦA GOOGLE TRANSLATE.

Đăng bởi Hoàng Vũ vào lúc

Google Translate phiên bản mới hay ở chỗ cho phép bạn dịch từ bất kì nơi nào, bất kì ứng dụng nào, miễn là nơi đó cho copy văn bản. Bạn không còn phải chuyển qua chuyển lại giữa các app như cách truyền thống mà chúng ta vẫn hay làm nữa. Sau khi đã chọn văn bản muốn dịch, bạn chỉ cần nhấn copy là một biểu tượng Translate hình tròn sẽ xuất hiện ra ở cạnh phải màn hình. Biểu tượng này tương tự như Chat Head của Facebook, có điều nó sẽ tự biến mất sau vài giây nếu bạn không dùng tới nên không làm bạn khó chịu hay che mất nội dung quan trọng trên màn hình.

Google Translate sẽ tự động nhận biết ngôn ngữ mà bạn cần dịch là gì, bạn không cần phải xác định rõ ngay từ đầu. Thứ mà bạn cần làm chỉ là chọn loại ngôn ngữ bạn muốn dịch sang, trong trường hợp của mình và nhiều anh em thì đó hẳn là tiếng Việt rồi. Ngoài ra, app còn hỗ trợ phát âm câu chữ ngay từ giao diện Chat Head.

Thực chất việc dịch nhanh như thế này không mới, một số app từ điển đã có rồi. Tuy nhiên, các app này đòi hỏi bạn phải chọn văn bản, nhấn share, tiếp theo lại phải tìm tên app, ấn vào rồi mới bắt đầu dịch được. Trong khi đó, Google Translate đơn giản được cho bạn thao tác tìm app nên rõ là nhanh hơn.
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng