Cáp Lighting Digital AV Adapter

690.000₫
Tình trạng: Hết hàng

. Xuất hình ảnh, nhạc, phim hoặc tất cả những gì đang hiển thị từ iPhone / iPad sang TV hoặc máy chiếu
. Sản phẩm chính hãng 

Bảo hành: 01 tháng


  • Nhãn hiệu: Apple
  • Mã sản phẩm: SP55

Như tất cả các sản phẩm khác của Apple, cáp Lightning Digital AV Adapter được thiết kế với màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn, dễ tháo lắp rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, rất thuận tiện để bạn dễ dàng mang theo bên mình và mang đi bất cứ đâu.

Bạn có thể sử dụng cáp Lightning Digital AV Adapter để kết nối với iPad màn hình Retina, iPad mini, iPhone và iPod touch qua kết nối Lightning. Lightning Digital AV Adapter sẽ hỗ trợ phản chiếu tất cả những gì có trên màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn bao gồm các ứng dụng, các bài thuyết trình, các trang web, video, các chương trình TV và nhiều hơn thế nữa. Đồng thời, chiếc cáp này cũng hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị như TV, máy chiếu hoặc màn hình hỗ trợ tương thích khác, cung cấp cho bạn những hình ảnh hiển thị trên màn hình lớn hơn với chất lượng cao cùng độ phân giải HD lên đến 1080p.

Bạn cũng có thể kết nối cáp Lightning Digital AV Adapter MD826ZM/A từ các iPhone, iPad,… của mình với các thiết bị như TV, máy chiếu,… một cách dễ dàng chỉ bằng những thao tác rất đơn giản. Chắc chắn đây sẽ là một thiết bị không thể thiếu đối với những người đang sử dụng những sản phẩm cao cấp của Apple và muốn có được những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị.
Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng